(+84) 463.28.7979

Apple sẽ tung ra phiên bản iPad có kích thước nhỏ hơn?


Theo tiết lộ của một số nhà sản xuất linh kiện cho iPad tại châu Á, trong năm 2011 sẽ có một phiên bản iPad với kích thước nhỏ hơn (khoảng 7 inch) với bản hiện nay được Apple tung ra thị trường.

Thông tin này đã được một số nhà sản xuất linh kiện (giấu tên) tiết lộ cho Reuters.

Theo họ, sự ra mắt của phiên bản iPad mới này hứa hẹn sẽ có một làn gió đột phá mới đe dọa thị trường máy tính xách tay toàn cầu. Thậm chí, nó có thể đe dọa cả thị trường netbook.

Hiện tại, phiên bản iPad đang có mặt trên thị trường là bản 9,7 inch.

Theo Reuters, phiên bản iPad nhỏ này sẽ được tung ra cùng với phiên bản iPad thế hệ thứ 2. Dự đoán là sẽ tích hợp camera ở mặt trước và mặt sau của máy. Phiên bản iPad mới cũng sẽ nhẹ hơn và có chất lượng hiển thị hình ảnh tốt hơn.

Được biết, vào tháng 10 vừa qua Giám đốc điều hành Steve Jobs của Apple đã từng lên tiếng về việc không có ý định sản xuất một phiên bản iPad với kích thước nhỏ hơn. Bởi với kích thước 7 inch, màn hình sẽ quá nhỏ để điều khiển các phần mềm trên iPad.


Thành Luân – Theo TNO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>