(+84) 463.28.7979

Apple Tablet: nhỏ trong giỏ xách nhưng không gọn trong túi


Hôm qua ngày 27/10, Apple đã có cuộc nói chuyện với các hãng truyền thông Úc (Australia Media Companies) nhằm thương lượng về việc chuyển nhượng bản quyền các nội dung sẽ phát hành cho chiếc máy tính bảng kiêm sách điện tử: Apple Tablet. Trong đó có một tiết lộ khá thú vị về kích thước của thiết bị này.

Apple_Tablet

“Thiết bị được mô tả là một chiếc iPhone cỡ lớn, đủ nhỏ để bỏ trong túi xách nhưng quá lớn để nằm gọn trong túi quần. Người dùng có thể dùng nó để lướt web, nghe nhạc, xem phim cũng như đọc sách điện tử và xem truyện tranh”. Việc thương lượng với các hãng truyền thông Úc được cho rằng Apple muốn phát triển một ứng dụng để các hãng có thể phát hành và mã hóa sản phẩm của họ trực tuyến. Có thông tin còn cho biết Apple đang bắt tay với các Studio lớn để nghiên cứu chuẩn mã hóa mới các album phát hành cho Apple Tablet. Hy vọng chúng ta sẽ sớm được chứng kiến chiếc máy này vào năm sau.

Như vậy thông tin trước đây về Apple Tablet có màn hình từ 9 đến 11″ với kết nối 3G và ra mắt trong Quí 1 2010 là hoàn toàn có cơ sở.

Theo TT/Gizmodo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *