(+84) 463.28.7979

Apple thử nghiệm màn LG, Samsung cho iPad mới


Nguồn tin Korea Times vừa tiết lộ rằng hãng Apple vừa tiến hành thử nghiệm màn hình Retina có độ phân giải 2048×1536 cho sản phẩm iPad thế hệ kế tiếp.

iPad 3
Loại màn hình này do cả 2 đối tác LG và Samsung cung cấp cho “Quả táo,” bởi trước đó, họ đã có cam kết sẽ đáp ứng yêu cầu về màn LCD của nhà sản xuất iPad.

Nguồn tin trên cho hay: “Thế hệ iPad 3 sẽ có màn hình chất lượng hơn hẳn hiện nay, với khả năng hỗ trợ QXGA, đi kèm độ phân giải 2048×1536, cho phép người dùng có thể thưởng thức hình ảnh chất lượng Full HD.”

Thêm vào đó, Korea Times cũng nói rằng tên gọi sản phẩm sẽ là iPad 3 chứ không phải “iPad HD” hay “iPad Pro” như một số nguồn tin đồn trước đó từng đưa ra.

Với mối quan hệ bị sứt mẻ gần đây sau các vụ kiện tụng liên miên, Apple đã không còn đặt trọn niềm tin vào Samsung, và đó là lý do LG có tên trong danh sách những nhà cung cấp LCD tiềm năng mà “Quả táo” đang hướng tới.

Trước đó, Apple cũng đã chuyển giao đơn đặt hàng vi xử lý mới A6 cho hãng công nghệ Đài Loan TSMC, thay vì hợp tác cùng Samsung.

Dẫu vậy, một vị quan chức cao cấp giấu tên của tập đoàn Hàn Quốc cũng vẫn “nói cứng” rằng, dù Apple có thể thay đổi đối tác sản xuất vi xử lý, song điều đó không có nghĩa là nhà sản xuất iPad sẽ tiếp tục áp dụng kịch bản đó cho mảng linh kiện LCD.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>