(+84) 463.28.7979

Apple tiếp tục chiến dịch tận diệt thiết bị Samsung Galaxy tại Châu Âu


Tuần trước, Apple đã cơ bản hoàn thành những thủ tục pháp lý nhằm cấm toàn bộ thiết bị Galaxy của Samsung được bán trên lãnh thổ Châu Âu, trừ Hà Lan. Với mong muốn có được một chiến thắng trọn vẹn, Apple hôm nay lại tiếp tục trình đơn kiện Samsung lên một tòa án tại Hà Lan.

samsung Apple

Theo Webwereld – một trang tin tức của Hà Lan, Apple đang tìm kiếm một một lệnh cấm từ tòa án lên mọi thiết bị thuộc dòng Galaxy, đặc biệt là những smartphone như Galaxy Ace, Galaxy S và cả Galaxy S II hiện đang gặt hái được một số thành công tại Châu Âu, cho đến các loại máy tính bảng như Galaxy Tab 7 và Galaxy Tab 10.1. Với một số thiết bị khác gồm Galaxy Gio, Nexus, 551, Europa, Apollo và Mini cũng được Apple đề cập, dù chỉ trong một dòng ghi chú nhỏ “Những thiết bị này cho thấy cũng đã vi phạm về mặt bản quyền ít nhất là một sở hữu trí tuệ hoặc nhiều hơn.”

Thậm chí, để tăng thêm hiệu quả cho chiến dịch kiện tụng của mình, Apple đã gửi một lá thư đến những nhà phân phối sản phẩm của Samsung với lời lẽ rất cứng rắn: ” bất kỳ hành vi lưu trữ, trao đổi hay mua bán nào có liên quan đến các thiết bị Galaxy bao gồm cả smartphone và máy tính bảng đều đã xâm phạm nghiêm trọng đến những sở hữu trí tuệ của tập đoàn Apple.”

Phiên tòa sẽ được tổ chức tại thành phố Hague thuộc Hà Lan vào ngày 15/9 tới, và nếu như Apple thắng kiện, bản án sẽ có hiệu lực chậm nhất là vào ngày 13/10.

Nguồn: 9to5mac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>