(+84) 463.28.7979

Apple trình làng quảng cáo đầu tiên về iPad 2


Mặc dù iPad 2 đã được tung ra thị trường được gần một tháng nhưng đến lúc này “Quả táo” mới bắt đầu tung ra video quảng cáo truyền hình đầu tiên cho chiếc máy tính bảng đình đám này với chủ đề “We Believe”.

Đoạn video quảng cáo iPad 2 không khác nhiều so với những quảng cáo sản phẩm trước đây của Apple vốn dĩ đã làm nên phong cách của “Quả táo”.

“Đây là những gì chúng tôi tin tưởng: Một mình công nghệ là chưa đủ”, Apple gửi thông điệp đến người dùng trong đoạn quảng cáo iPad 2 “Nhanh hơn, mỏng hơn, nhẹ hơn – đó là tất cả những điều tốt đẹp. Nhưng khi công nghệ được đến tay người dùng, tất cả mọi thứ trở nên thú vị hơn, giống như những điều kỳ diệu”.

Tất nhiên, đoạn quảng cáo cũng là dịp để Apple trình diễn những tính năng và hàng loạt ứng dụng có thể truy cập trên iPad 2.

Đoạn quảng cáo có vẻ chưa đủ để chiếm trọn tâm trí người tiêu dùng. Tuy nhiên, “sức nóng” của iPad 2 đang ngày càng tăng vì cung không đáp ứng nổi “cơn khát” của những ai muốn sở hữu chiếc máy tính bảng này. Giá bán của iPad 2 trên trang web đấu giá trực tuyến eBay đã bị đẩy lên cao hơn giá bán lẻ chính hãng từ 200 đến 400 USD, phụ thuộc vào các phiên bản khác nhau.

Điều đáng nói là chưa đến 1/3 người mua iPad 2 trên eBay đến từ các quốc gia mà thiết bị này chưa được Apple phân phối chính thức. Nhưng vẫn còn tới 65% người tiêu dùng Mỹ khó có cơ hội sở hữu iPad 2 nếu không chịu bỏ ra một số tiền lớn.   Xem video quảng cáo iPad 2:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *