(+84) 463.28.7979

Apple tuyển nhân viên thiết kế và phát triển iWork trên Web


Một năm trước đây Apple giới thiệu iWork.com phiên bản beta, công cụ web cho phép người dùng bộ ứng dụng văn phòng của họ tải tài liệu lê iwork.com.

iwork

Đây là một nỗ lực của Apple đối chọi với Google Docs và Microsoft Office 10, tuy nhiên cho đến nay iWork.com chỉ cho phép xem mà không chỉnh sửa online được. Mới đây, một thông báo tuyển dụng của Apple đăng trên trang CrunchBoard đã hé lộ việc công ty đang nỗ lực phát triển mô hình văn phòng đám mây của bộ phần mềm iWork.

Thông báo tuyển dụng được đăng trên CrunchBoard vào ngày 22 tháng 12 vừa qua. Apple đang tìm kiếm một kỹ sư trình độ trung bình cho vị trí trong đội ngũ phát triển lõi của ứng dụng, công việc sẽ là tham gia từ việc thiết kế đến việc phát triển của ứng dụng javascript mới dựa trên Internet cùng đội ngũ iWork:

Apple luôn có những vị trí cần nhân viên, nhưng những gì thu hút chú ý trong thông báo tuyển dụng lần này là chi tiết “từ thiết kế đến phát triển ứng dụng”. Điều này gợi ý nhiều hơn việc gia nhập một đội ngũ hiện có nào đó: Apple đang xây dựng một nhóm hoàn toàn mới, cho một dự án mới, và họ cần nguồn chuyên môn bên ngoài. Rất có thể dự án ứng dụng văn phòng đám mây này sẽ lại một lần nữa tạo nên một cơn sốt rất-Apple trong cả lĩnh vực văn phòng.

Bạn có thể đăng ký làm việc cho Apple, nhấn vào đây.

Theo TT/TechCrunch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>