(+84) 463.28.7979

Apple tuyển kĩ sư của AuthenTec, công ty chuyên về cảm biến vân tay mà hãng mua lại năm ngoái


Apple mới đây đã đăng tải thông tin tuyển dụng kĩ sư phần mềm cho Trung tâm Thiết kế Melbourne ở bang Florida, Mỹ. Đây cũng chính là vị trí của công ty AuthenTec chuyên về các cảm biến nhận diện dấu vân tay mà Apple mua lại hồi năm ngoái với giá 356 triệu USD. Đây cũng là vị trí duy nhất mà Apple tuyển ở trung tâm này. Hãng ghi rằng ứng viên phải “có khả năng viết các mã lệnh cấp thấp để cấu hình và điều khiển phần cứng”. Nhiều khả năng hãng đang chuẩn bị một thứ gì đó liên quan đến đầu đọc vân tay. Liêu đó có phải là đầu đọc tích hợp trong nút home của iPhone như một số tin đồn gần đây hay không?
iPhone-6-White
Cũng cần phải nói thêm rằng AuthenTec còn sản xuất chip hỗ trợ cho giao tiếp NFC, do đó chúng ta có thể đặt nghi vấn rằng Apple đang chuẩn bị tích hợp chuẩn giao tiếp tầm ngắn này cho thiết bị di động mới của mình. Dù gì đi nữa thì hãng cũng chỉ mới mua lại AuthenTec được không lâu, thêm vào đó là tận bây giờ hãng mới tuyển kĩ sư nên có thể sản phẩm/tính năng này sẽ không xuất hiện trong tương lai gần.

Nguồn: Cult Of MacApple

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>