(+84) 463.28.7979

Apple TV mới sẽ không hỗ trợ video Full-HD, đổi tên thành iTV


Một nguồn tin thân cận mới đây cho biết Apple sẽ sớm cho ra mắt bản nâng cấp Apple TV của mình với một số thay đổi trong thiết kế, tính năng hỗ trợ cũng như tên gọi.

Hình chỉ mang tính chất minh họa

Theo đó, hãng sản xuất có trụ sở tại Cupertino này sẽ cho ra mắt một phiên bản của Apple TV có kiểu dáng tương tự như chiếc iPhone 4, nhỏ hơn rất nhiều so với Apple TV hiện nay, nó sẽ có CPU Apple A4 xung nhịp 1Ghz và bộ nhớ trong 16GB. Tuy nhiên, set top box thế hệ mới này sẽ chỉ hỗ trợ video độ phân giải HD (720p) chứ không hỗ trợ Full-HD (1080p). Hơn thế nữa, thiết bị này cũng sẽ có thể tải về ứng dụng từ kho ứng dụng trực tuyến App Store của Apple, chưa rõ những ứng dụng cho iPad/iPhone có thể sử dụng trên thiết bị mới này hay không. Về cái tên mà Apple sẽ sử dụng, có thể sẽ là iTV thay vì Apple TV, thông lệ đặt tên truyền thống của Apple.

Nguồn: Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>