(+84) 463.28.7979

Apple TV thế hệ mới sẽ ra mắt cùng với iPad 3


Đến hẹn lại lên, anh chàng X bí ẩn tiếp tục cung cấp những thông tin “nội bộ” hấp dẫn của Apple cho 9to5mac. Lần này là liên quan đến loạt sản phẩm được cho là sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 3 tới đây. Theo đó, một thế hệ Apple TV mới cũng sẽ được giới thiệu cùng iPad mới lần này. Apple TV mới sẽ có mã là J33, cùng với đó thì iPad mới có 3 phiên bản với các mã J1, J2 và J2a.

apple-tv3-ipad-

iPad và Apple TV chơi với nhau rất vui qua tính năng AirPlay

Thế hệ Apple TV mới được đồn đại sẽ có bộ xử lý mạnh hơn, có thể là một biến thể của chip lõi kép Apple A5 (rất có thể là A5X mới lộ diện gần đây). Khả năng đồ hoạ là cái được Apple tập trung cho Apple TV, chính vì thế không ngạc nhiên khi nó có thể chơi video chuẩn HD 1080p tốt trên hệ thống mới. Ngoài ra Bluetooth 4.0 và khả năng nhận diện giọng nói – Siri cũng được cho là sẽ tích hợp sẵn trong sản phẩm mới này.

Ngoài ra một phụ kiện “bí ẩn” cũng đã được phát triển và giới thiệu lần này. Mã nội bộ của nó là B82. Đây là một phụ kiện liên quan đến Apple TV và iPad, tuy nhiên thật khó mà đoán nó là gì. Một bất ngờ Apple muốn dành cho người dùng?

Nguồn: 9to5mac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>