(+84) 463.28.7979

Apple và Samsung xác nhận việc đàm phán về bản quyền đã thất bại, sẽ đưa nhau ra tòa vào tháng Ba


Vài tuần trước chúng ta nghe tin rò rỉ rằng việc đàm phán về cuộc chiến bản quyền giữa Apple với Samsung đã thất bại, và bây giờ thì cả hai đã chính thức nộp hồ sơ lên tòa để xác nhận điều đó. Được biết cuộc thảo luận có sự tham gia của nhiều quan chức cấp cao, bao gồm cả CEO Tim Cook của Apple lẫn JK Shin đến từ Samsung Mobile. Như vậy, hai công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị di động sẽ tiếp tục gặp nhau tại các phiên xử tại tòa do không thể tự mình dàn xếp vấn đề. Xin lưu ý, đây là vụ án lớn thứ hai giữa Apple với Samsung và phiên xử đầu tiên sẽ bắt đầu vào ngày 31/3 tới đây, không phải vụ Samsung bị thua 888 triệu USD. Cuộc chiến lần này có sự xuất hiện của nhiều thiết bị từng là sản phẩm chủ lực của các bên, ví dụ như iPhone 5, iPad 4, Galaxy S3, Galaxy Note 2.

Apple-vs-Samsung

Theo tờ Wall Street Journal, nếu kì này Samsung bị thua thì thiệt hại mà hãng phải đền bù cũng như số tiền phạt tính theo doanh số sẽ lớn hơn trước nhiều vì smartphone và tablet Samsung đã tăng trưởng mạnh trong thời gian gần đây. Chúng ta hãy chờ xem diễn biến tiếp theo của vụ kiện này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>