(+84) 463.28.7979

Archos ra mắt GamePad, tablet Android 4.0 màn hình 7" tích hợp tay cầm chơi game


Archos vừa chính thức ra mắt một sản phẩm mới mang tên GamePad tại triển lãm IFA 2012. Đây là một chiếc máy tính bảng màn hình 7″ với tay cầm và các nút chuyên dụng cho việc chơi game được tích hợp vào thân thiết bị. Archos GamePad sử dụng vi xử lí hai nhân 1,5GHz và GPU bốn nhân Mali-400MP, hứa hẹn mang lại hình ảnh chất lượng cao. Máy hoạt động trên nền Android 4.0 Ice Cream Sandwich, phiên bản Android đầu tiên được Google chính thức hỗ trợ cho việc kết nối và sử dụng với các phần cứng điều khiển game. GamePad sẽ bắt đầu bán ra vào cuối tháng 10 với giá 150 Euro, tương đương 188 USD (chưa thuế). Các thông tin khác về phần cứng sẽ được tiết lộ thêm trong thời gian tới.

Henri Crohas, CEO và cũng là người sáng lập Archos, cho biết rằng GamePad có “hệ thống tự động ánh xạ và nhận biết game” (mapping and automatic game recognition system) giúp cho các nút điều khiển trên máy tương thích với hàng nghìn tựa game Android hiện có, tính luôn cả những trò chơi vốn không được thiết kế để dùng với tay cầm điều khiển vật lý. GamePad cũng là một trong số ít những tablet của Archos được Google chính thức cấp chứng nhận Android nên cửa hàng trực tuyến Google Play, Gmail, Maps và nhiều ứng dụng khác của Google sẽ có sẵn khi máy được giao đến tay khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>