(+84) 463.28.7979

Archos tablet chạy Window 7 có mặt tại Hoa Kỳ


Các netbook đang dần dần chứng tỏ sự cơ động và tiện lợi dành cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, nếu sở hữu một netbook màn hình chạm, không có bàn phím thực thông thường và chạy trên Window 7 nhiều mới mẻ và nhẹ nhàng thì bạn sẽ cảm thấy thế nào?

Archos, hãng điện tử nổi tiếng xuất xứ từ Canada, đã mang đến Hoa Kỳ một sản phẩm như vậy với tên goị là Archos 9 PCTablet.

Archos-tablet-win7

Chiếc netbook cảm ứng này chạy trên nền vi xử lý Intel Atom Z515 tốc độ 1.2GHz cùng hệ điều hành Window 7 cài đặt sẵn, cung cấp chính thức từ Microsoft. Không mang bàn phím vật lý thông thường nên Archos 9 này được trang bị phần mềm bàn phím ảo và một ô cảm ứng quang nhỏ đóng vai trò bàn rê chuột cho người dùng. Song song đó, máy còn được tích hợp Wifi, Bluetooth 2.1, bộ kit bắt sóng truyền hình DVB-T (tùy chọn tại một số thị trường)…

Và cũng dựa vào việc ra mắt 9 PCTablet trên, Archos cũng đã công bố thông tin rằng, ngày 15 tháng 9 tới đây họ sẽ có một sự kiện quan trọng, rất đặc biệt khi họ chính thức tung ra thêm một sản phẩm mini Tablet nữa, nhưng tablet mới đó sẽ dùng hệ mở Android từ Google. Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết sản phẩm 9 PCTablet trên tại đây.

Theo TT/Electronista

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *