(+84) 463.28.7979

Asus chính thức giới thiệu bo mạch chủ Rampage III Extreme


Sau 1,5 năm kể từ ngày bo mạch chủ Rampage II Extreme ra đời, cuối cùng giới game thủ thế giới cũng được chứng kiến bo mạch chủ mới nhất thuộc dòng Republic of Gamers của Asus, bo mạch Rampage III Extreme.

Là dòng bo mạch chủ cao cấp nhất nên Rampage Extreme rất hiếm khi được nâng cấp. Do đó, mỗi khi có phiên bản mới là Rampage Extreme lại làm xôn xao giới công nghệ vì những gì mà nó tích hợp.

Rampage_III_Extreme_1

Bo mạch này của Asus sử dụng chipset X58 hỗ trợ tốt nhất cho dòng CPU Core i7, kể cả Core i7 980x mới nhất, SLI ghép 3 card đồ họa của nVidia và CrossFireX của AMD, 2 cổng USB 3.0, 4 cổng USB 2.0, 2 khe PCIe 16x, 7 giao tiếp SATA 3Gb.s, 2 SATA 6Gb/s, cổng gigabit ethernet, 2 FireWire, 6 khe cắm RAM, 2 dây nguồn 8 pin và 4 nguồn 4 pin để đảm bảo khả năng cung cấp điện cho CPU và GPU.

Nhưng nếu chỉ có vậy thì Rampage III Extreme đâu có gì nổi trội so với các bo mạch chủ cao cấp khác. Điều làm cho nó đặc biệt chính là công nghệ ép xung độc quyền của Asus cho phép điều khiển quá trình ép xung bằng điện thoại thông qua sóng Bluetooth, bạn cũng có thể lưu những thông số ép xung trong BIOS ra một bút nhớ USB gắn ngoài để phục hồi lại một cách dễ dàng. Cuối cùng, bo mạch này có công nghệ Extreme Engine Digi+ tăng khả năng tản nhiệt lên 30% so với công nghệ MOSFET cũ trong khi tính dẫn điện lại tăng 40%.

Rampage_III_Extreme_2

Rampage_III_Extreme_3

Theo TT/SlashGear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *