(+84) 463.28.7979

Asus Eee Tablet, Eee Pad có giá và ngày ra mắt


Asus đã giới thiệu Eee Pad và Eee Tablet cùng với nhiều nhà sản xuất khác tại Computex 2010 nhưng họ vẫn giữ im lặng về lịch trình ra mắt cũng như giá bán sản phẩm. Sau quá nhiều im lặng thì cuối cùng chúng ta cũng có những thông tin này. Theo đó, chiếc Eee Pad sử dụng Android sẽ có giá khoảng 400$ và ra mắt vào khoảng tháng 3 năm sau. Máy đọc sách điện tử Eee Tablet sẽ được đổi tên thành Eee Note và bán vơi giá 300$ vào tháng 10 tới.


Eee Pad
với bàn phím rời tại Computex 2010


Eee Tablet bị đổi tên thành Eee Note

Eee Note là một sản phẩm khá đặc biệt, có cả camera chụp ảnh và chạy một phiên bản đặc biệt của hệ điều hành Linux. Nhiều người không tin rằng sản phẩm này sẽ không thành công khi mà Amazon Kindle có cùng màn hình đơn sắc lại chỉ có giá 139$. Về phần Eee Pad, Có lẽ Asus đợi Android 3.0 ra mắt nên thiết bị này phải chờ đến tháng 3 năm sau, thời điểm mà một chiếc máy tính bảng đình đám khác cũng ra đời là iPad gen 2.

Chiếc máy tính bảng dùng Windows với bộ đế trong bài viết này sẽ có giá khoảng 1000$. Đây là một thiết bị rất sáng tạo, chiếc đế đính kèm biến máy trở thành một máy tính xách tay tiện lợi. Ngoài ra Asus cũng sẽ có thêm 1 chiếc máy tính bẳng mới, sử dụng bộ xử lý trên nền ARM và hệ điều hành Windows Embedded Compact 7 với giá từ 400 đến 500$.

Tham khảo: CrunchGear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *