(+84) 463.28.7979

Asus F6V quyến rũ từ hương thơm


Chiếc laptop này không chỉ được đầu tư mạnh về thiết kế với ngoại hình bóng loáng, họa tiết tinh tế mà còn hấp dẫn bởi có hương thơm. Máy cũng được trang bị bị cấu hình đủ mạnh cùng card đồ họa rời cho game thủ.

F6V khác với những mẫu laptop hiện có trên thị trường ở chỗ vỏ máy được vẽ lên với những họa tiết độc đáo mà không mẫu nào giống mẫu nào. Điểm đặc biệt nữa là nó tỏa hương, mỗi màu là một mùi khác nhau: hương hoa cỏ (Floral Blossom), hắc xạ hương (Musky Black), hương tươi mát buổi sớm (Morning Dew) và hương biển xanh (Aqua Ocean).

Floral Blossom được phủ lên sắc hồng kết hợp với trang trí hoa cỏ. Mẫu Morning Dew thì được trang hoàng bằng sắc xanh dịu và những điểm nét nghệ thuật giản dị. Trong khi đó, Musky Black đen bóng quý phái với những họa tiết đậm sự mạnh mẽ của thể thao xen lẫn cuốn hút từ nghệ thuật Graffity (nghệ thuật chụp ảnh tốc độ chậm với đèn laser). Sự mênh mông lẫn những bọt khí của biển lại được thể hiện ở mẫu Aqua Ocean.

asus-f6v-1

Máy có màn hình nhỏ gọn 13,3 inch với độ phân giải 1.280 x 800 pixel sáng bóng phù hợp cho môi trường văn phòng. Tuy nhiên, khi để ngoài trời, màn hình dễ bị phản xạ ánh sáng, rất khó nhìn.

Loa ngoài nằm gần mép trên của bàn phím. Âm thanh không được hoàn hảo cho lắm bởi thiếu khá nhiều chất bass, bên cạnh đó, lại không có phím tắt mà phải điều khiển thông qua phần mềm.

Màn hình phản sáng là một điểm yếu của F6V

F6V được trang bị bộ vi xử lý P8400 tốc độ 2,26 GHz thuộc nền tảng Centrino 2 tiết kiệm năng lượng giúp tuổi thọ pin lâu hơn. Tốc độ bus đạt 1.066 Mhz là lợi thế so với nhiều dòng CPU Core 2 Duo trước đây.

Điểm mạnh của Asus F6V là hỗ trợ card VGA rời ATI Mobility HD 3470 256 MB cho các ứng dụng đồ họa chạy mượt mà.

Chính nhờ đặc điểm sử dụng CPU dòng P, khả năng tiết kiệm pin lẫn năng lượng tỏa ra được giảm thiểu nên máy luôn có độ mát nhất định.Tiếng ồn từ quạt tản nhiệt hầu như là không có, ngay cả khi chạy các ứng dụng nặng như chơi game đồ họa cao.

F6V dùng pin 6 cell chuẩn 4.800 mAh có thể hoạt động liên tục khoảng 3 giờ.

Giá tham khảo của sản phẩm này là 1.173 USD.

Theo Sohoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *