(+84) 463.28.7979

Asus giới thiệu ba màn hình panel IPS mới


Asus vừa cho mở rộng dòng màn hình LCD Designo Serie siêu mỏng với đèn nền LED bằng ba model mới là ML229H (21,5 inch), ML239H (23 inch) và ML249H (24 inch). Không giống như dòng màn hình Designo trước đây trang bị panel TN, dòng màn hình mới này được Asus trang bị panel IPS hoặc VA.

Cả ba màn hình mới này đều có thiết kế khá đẹp và ấn tượng với thiết kế siêu mỏng, hỗ trợ độ phân giải full HD, có góc nhìn siêu rộng 178 độ, độ sáng 250 cd/m, với tỷ lệ tương phản thông minh ASUS Smart Contrast Ratio(ASCR) 50000000:1 loạt màn hình mới này sẽ giúp hiển thị hình ảnh sắc nét, tối ưu hóa ánh sáng thông qua việc điều chỉnh độ sáng đèn nền.

Các model ML229H và ML239H sử dụng panel IPS trong khi model còn lại cả ML249H thì sử dụng panel VA. Chân đế có thiết kế độc đáo có thể điều chỉnh độ nghiêng và dễ dàng xoay, các nút điều khiển trên màn hình đều là các nút cảm ứng. Asus cũng cho biết với loạt màn hình mới này sẽ giúp người dùng tiết kiệm điện năng hơn 55% so với dòng màn hình Designo trước đây cũng như giảm lượng khí thải CO2 ra môi trường.

Theo Asus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>