(+84) 463.28.7979

Asus giới thiệu đầu chơi phim HD với kết nối Wifi N


Hồi tháng 6/2009, hãng Asus đã tung ra đầu giải mã phim HD đầu tiên của mình là O!Play HDP-R1, thì nay hãng tiếp tục nâng cấp dòng sản phẩm này với mẫu O!Play Air HDP-R3. Thiết bị giải trí HD đa định dạng mới của Asus được trang bị thêm kết nối Wifi và đầu đọc thẻ nhớ.

Asus HD Wifi N

O!Play Air HDP-R3 sử dụng kết nối Wifi chuẩn N tốc độ cao, giúp người dùng dễ dàng chia sẻ phim ảnh chất lượng cao qua mạng nội bộ để xem trên thiết bị này mà không lo ngại về giới hạn của đường truyền. Vì thiết bị không có khe gắn ổ cứng trong nên người dùng phải sử dụng thiết bị lưu trữ gắn ngoài, kết nối thông qua cổng USB/eSATA hoặc đầu đọc thẻ đa định dạng (CF, SD/MMC, Sony MS/MS Duo), hoặc cổng LAN Ethernet. Thiết bị xuất hình ảnh/âm thanh thông qua cổng HDMI 1.3a, cổng quang optical và lỗ cắm A/V.

Sản phẩm có kích thước khá nhỏ gọn (181 x 125,3 x 47,7 mm). Do là thiết bị giải trí đa định dạng nên HDP-R3 chơi được hầu hết các định dạng video: MPEG 1/2/4, H.264 (MKV), RM/RMVB, MOV, MP4, AVI, WMV… Và tất cả các định dạng âm thanh, hình ảnh phổ biến: WMA, MP3, Real, AAC, JPEG, BMP, GIF… Hiện Asus vẫn chưa công bố giá bán của sản phẩm.

Theo TT/Fudzilla

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *