(+84) 463.28.7979

Asus giới thiệu router RT-AC66U với chuẩn Wifi 802.11ac


Ngoài các sản phẩm máy tính mới, Asus còn mang đến triển lãm Computex một chiếc router Wifi RT-AC66U với chuẩn 802.11ac. Đây cũng là chiếc router chuẩn ac đầu tiên mà Asus công bố ra thị trường. RT-AC66U vẫn sở hữu thiết kế Black Diamond như những router mà hãng đã giới thiệu trong các năm qua. Thiết bị có thể chạy trên hai băng tần 2,4GHz và 5GHz cùng lúc, hỗ trợ băng thông tối đa lên đến 1,75Gbps (1,3Gbps cho chuẩn ac ở băng tần 5GHz và 450Mbps cho chuẩn n ở băng tần 2,4GHz). Cổng USB tích hợp có thể biến RT-AC66U thành một trạm phát sóng Wifi bằng cách dùng kết nối 3G hoặc sử dụng để làm máy chủ FTP, DLNA hoặc print server. Hiện chưa có giá và thời gian bán ra chính thức của router Wifi Asus RT-AC66U.

Asus

Asus cho biết thêm, RT-AC66U hỗ trợ nhiều SSID (tên mạng Wifi mà mọi người có thể nhìn thấy), chuẩn IPv6, kết nối Gigabit Ethernet và nhiều cải tiến đến từ dịch vụ Asus AiCloud. Dịch vụ này cho phép người dùng truy cập dữ liệu của mình ở bất kì nơi nào trên thế giới. Tính năng Asus Smart Sync, Smart Access, và Cloud Disk giúp “mây hóa” tất cả thiết bị của người dùng, bất kể đó là máy tính Windows, Mac hay Linux, bằng cách động bộ dữ liệu trên bộ nhớ ngoài (gắn vào cổng USB trên router) với ổ lưu trữ trực tuyến “không giới hạn” WebStorage.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>