(+84) 463.28.7979

ASUS giới thiệu bộ 5 phụ kiện chính hãng dành cho máy tính bảng Google Nexus 7


Như chúng ta đã biết Google Nexus 7 là dòng máy tính bảng chạy Android giá rẻ (199$) được giới thiệu tại sự kiện Google I/O vào cuối tháng 6 vừa qua. Chính vì có giá thành rẻ, hướng vào phân khúc bình dân, nên những phụ kiện đi kèm theo chiếc tablet này thực sự rất hạn chế (chỉ có duy nhất cục sạc và cáp microUSB). Tuy nhiên hôm nay, ASUS đã làm thoả mãn niềm mong đợi của người dùng bằng việc giới thiệu bộ 5 phụ kiện chính hãng dành cho Nexus 7.

Cụ thể hơn, bộ phụ kiện do ASUS sản xuất và thiết kế này bao gồm lớp bảo vệ màn hình, vỏ da đứng xoay – cho phép bạn xoay màn hình với mọi góc độ, vỏ da đứng cố định, bàn phím Bluetoothvà cuối cùng là bao da đóng gập – phụ kiện đầu tiên sử dụng cảm biến từ tính được tích hợp trong máy để có thể nhanh chóng bật hay tắt màn hình. Giá của từng sản phẩm như sau:

  • Lớp bảo vệ màn hình – 23$ (gần 480 ngàn VNĐ)
  • Vỏ da đứng xoay – 44$ (hơn 900 ngàn VNĐ)
  • Vỏ da đứng cố định – 36$ (750 ngàn VNĐ)
  • Bao da đóng gập – 62$ (khoảng 1 triệu 290 ngàn VNĐ)
  • Bàn phím Bluetooth – 125$ (khoảng 2 triệu 600 ngàn VNĐ)

Tất cả những bộ phụ kiện chính hãng trên sẽ được phân phối qua cừa hàng bán lẻ MobileFun của Anh. Do đó bạn nào có người thân hay bạn bè bên Anh có thể nhờ chuyển hàng về trước hoặc chờ đợi những cửa hàng khác bán ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *