(+84) 463.28.7979

Asus giới thiệu card đồ họa GTX 670 DirectCU Mini, thiết kế cho những thùng máy nhỏ gọn


Hồi đầu tháng 4 này, Asus đã giới thiệu ra thị trường một phiên bản mới của card đồ họanVIDIA GTX 670, là GeForce GTX 670 DirectCU Mini. Chiếc card được thiết kế lại với kích thước nhỏ gọn hơn phiên bản GTX 670 tiêu chuẩn khá nhiều, có chiều dài 17cm, so với 24cm của phiên bản tiêu chuẩn, vì vậy có thể dễ dàng gắn lên những bo mạch chuẩn micro ITX và thùng máy mini. Kèm theo đó, Asus cũng thiết kế cho chiếc card bộ quạt tản nhiệt CoolTech thông minh, bảo đảm hiệu quả làm mát cho sản phẩm mà theo họ thì mát hơn đến 20%, tương đương 7,5 độ C.

Theo Asus, GTX 670 DirectCU Mini được trang bị công nghệ Direct Power, giúp card hoạt động hiệu quả nhưng lại mát hơn. Nhà sản xuất cũng sẽ tặng kèm phần mềm tinh chỉnh card GPU Tweak khi bán sản phẩm. GTX 670 DirectCU Mini sẽ được bán ra trong tháng tới, giá bán vẫn chưa được Asus thông báo cụ thể.

titan (3)

GTX 670 DirectCU Mini sẽ dễ dàng gắn vô những thùng máy gọn gàng này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>