(+84) 463.28.7979

ASUS gợi ý về sự kiện ra mắt Transformer Pad thế hệ mới vào ngày 5/9


ASUS vừa mới đây đã tăng tải lên trang Facebook của hãng một bức hình gợi ý về chiếcTransformer Pad thế hệ mới. Nhìn vào ảnh, ta có thể nhận thấy chiếc Transformer Pad mới này vẫn sẽ có phần viền màn hình dày – tương tự như chiếc Transformer Pad Infinity vừa được ra mắt tại Computex 2013. Theo thông tin mới nhận được từ Uỷ ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC), thì máy sẽ sử dụng màn hình kích cỡ tầm 10″, độ phân giải nhiều khả năng sẽ vẫn là 2560 x 1600. Rất tiếc, đó là tất cả những gì chúng ta có thể dự đoán được tính đến thời điểm hiện tại, các thông số kỹ thuật khác của Transformer Pad mới phải chờ 4 ngày nữa – tức là khoảng ngày 5/9 tới đây – thời điểm diễn ra sự kiện do ASUS tổ chức nhằm ra mắt sản phẩm mới.

.Asus-Transformer

Ngày 5/9 cũng là ngày Samsung ra mắt Galaxy Note III cùng Galaxy Gear, như vậy chúng ta sẽ có hai sự kiện diễn ra trong 1 ngày. Tinh Tế sẽ đưa đến các bạn đầy đủ những thông tin liên quan đến cả hai buổi lễ trên.

asusk00ctabfccjt.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>