(+84) 463.28.7979

Asus hợp tác với BlueStacks, cung cấp 6 tháng chạy ứng dụng Android miễn phí trên PC


Tuần này, Asus vừa tuyên bố rằng họ sẽ hợp tác với công ty BlueStacks, hãng sản xuất ra chương trình cùng tên cho phép chạy các ứng dụng Android ngay trong Windows. Việc phối hợp giữa hai công ty sẽ cung cấp cho khách hàng sử dụng máy tính Asus 6 tháng truy cập miễn phí và sử dụng “hàng trăm nghìn phần mềm Android” thông qua BlueStacks. Sau khi hết hạn dùng thử, người dùng cần phải nâng cấp lên bản BlueStacks Premium, nếu không chỉ có thể truy cập được “khoảng 50 ứng dụng trong top đầu” mà thôi (các tính năng còn lại vẫn chạy được bình thường). Hiện tại BlueStacks vẫn còn đang trong giai đoạn Beta nhưng nó sẽ sớm được công bố chính thức và thương mại hóa trong thời gian tới.

asus_bluestacks

Được biết, công nghệ LayerCake của BlueStacks sẽ tích hợp vào phần mềm asus@vibe trên PC để giúp người dùng quản lí, khởi chạy, thêm, bớt và duyệt ứng dụng Android theo từng thể loại. Asus hứa hẹn các máy PC bán ra từ tháng 9 tới của hãng sẽ có BlueStacks, bao gồm các dòng Zenbook, EeePC, các máy tính xách tay thông thường, máy bàn và máy All-in-One. Những người dùng Asus hiện tại có thể bắt đầu kiểm tra xem liệu BlueStacks có xuất hiện trên asus@vibe hay chưa.

Mới đây, BlueStacks cũng đã hợp tác với nhiều bên thứ ba để có thể mang những ứng dụng Android được yêu thích lên bộ sưu tập Asus/BlueStacks. Các ứng dụng này gồm có Fruit Ninja, Evernote, Pulse, Drag Racing, Defender, Tap Fish, Moviefone, Nook, Guns N Glory, Talking Tom and Kids ABC.

Video về BlueStacks trên asus@vibe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>