(+84) 463.28.7979

Asus lại hoãn bán máy tính bảng Eee Pad Slider


Thời gian dự kiến mới đưa máy ra thị trường là vào mùa thu năm nay.

Eee Pad Slider

Eee Pad Slider với bàn phím trượt. (Ảnh: Engadget).

Giới thiệu cùng một thời điểm vào đầu năm nay tại triển lãm CES 2011, tuy nhiên, trong khi Transformer đã bán ra thị trường được hơn hai tháng, mẫu Eee Pad Slider của Asus vẫn “mất hút” trên thị trường. Sau lời hứa sẽ ra mắt vào tháng 8 này, hôm qua, trang Facebook của hãng đã thông báo thời điểm này tiếp tục bị lùi lại tới mùa thu năm nay.

Asus Eee Pad Slider dự kiến bán ra tại thị trường Mỹ và châu Âu vào cùng một thời điểm nhưng mức giá hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Eee Pad Slider sở hữu màn hình 10,1 inch độ phân giải 1.280 x 800 pixel, vi xử lý Nvidia Tegra 2 tốc độ 1GHz và chạy Android Honycomb. Điểm đặc biệt nhất ở model này là kiểu bàn phím trượt tương tự các dòng điện thoại thông minh trước đây như HTC Touch Pro hay Xperia Pro.

Dù gia nhập thị trường máy tính bảng khá muộn nhưng Asus đã đạt được những thành công đầu tiên với mẫu Transformer. Model này bán chạy chỉ sau iPad 2 với mức doanh số 400.000 chiếc trong tháng 4, 5 và có thể khoảng 300.000 chiếc nữa trong tháng 6.

Theo Sohoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>