(+84) 463.28.7979

Asus MeMO 370T bị hủy bỏ, sẽ trở thành Nexus Tablet?


Theo nguồn tin từ dây chuyền cung ứng thiết bị của trang tin Android and Me, chiếc ASUS MeMO 370T được giới thiệu tại CES 2012 sẽ bị hủy bỏ, và nó sẽ trở thành chiếc “Nexus Tablet” (tên chính thức của máy chưa được tiết lộ). Trước đây, có tin đồn rằng Asus hợp tác với Google để sản xuất chiếc máy tính bảng cho riêng Google, và có vẻ như ASUS MeMO 370T chính là sản phẩm được chọn. Mẫu Nexus Tablet mới được kì vọng sẽ bán với mức giá 149 USD đến 199 USD, thấp hơn mức 245 USD mà Asus từng nhắc đến. Tuy nhiên, Nexus Tablet sẽ không dùng CPU lõi tứ NVIDIA Tegra 3, có thể đây là nguyên nhân giúp giảm giá thành sản phẩm. Hiện chưa có thông tin rò rỉ về cấu hình máy. Sản phẩm được kì vọng sẽ ra mắt tại sự kiện CTIA Wireless diễn ra ngày 8-10/5 sắp tới ở New Orleans, Mỹ.

Asus-MeMo-370T-Tablet

Nguồn tin nói rằng máy sẽ được cài sẵn Android 4.0 Ice Cream Sandwich, tuy nhiên, nếu đúng theo truyến thống thì nó phải mang trong mình một hệ điều hành mới tinh đến từ Google, Android 5.0 Jelly Bean chẳng hạn. Ngoài ra, Asus có mối quan hệ tốt với Qualcomm, nhiều khả năng ta sẽ thấy dòng vi xử lí Snapdragon trên chiếc máy tính bảng 7″ này.

Khi được giới thiệu, ASUS MeMO 370T nhận được các phản hồi tích cực từ phía người dùng bởi cấu hình mạnh mẽ trong khi giá bán rất cạnh tranh, 245 USD. Một số người có thể cảm thấy thất vọng nếu đúng thật là chiếc máy này bị hủy bỏ, tuy nhiên, theo như tin đồn bên trên thì Nexus Tablet có thể sẽ dùng vi xử lí yếu không mạnh như Tegra 3. Chính vì thế, một phiên bản dùng CPU bốn nhân vẫn có thể được Asus phát hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>