(+84) 463.28.7979

ASUS phát hành Android 3.2 cho Transformer vào ngày mai, 29/7


Hãng điện tử Đài Loan ASUS mới đây đã xác nhận trên trang Twitter rằng chiếc máy tính bảng Eee Pad Transformer sẽ được cập nhật lên Android 3.2 Honeycomb vào ngày 28/7 (29/7 giờ Việt Nam). Transformer là một trong những mẫu máy tính bảng Android bán chạy nhất hiện nay, với thiết kế đế bàn phím có thể tháo rời. Lần cập nhật gần nhất, lên Android 3.1 Honeycomb, được thực hiện hồi đầu tháng 6.

Android 3.2 dự kiến là phiên bản Honeycomb cuối cùng trước khi Google chính thức ra mắt Android 4.0, tên mã Ice Cream Sandwich. Phiên bản 4.0 này lần đầu tiên được Google giới thiệu tại hội nghị Google I/O diễn ra vào tháng 5. Bản cập nhật mới hứa hẹn sẽ có thêm tính năng “zoom tương thích”, giúp tối ưu hóa việc xem các ứng dụng của smartphone trên máy tính bảng.

Một cản tiến lớn khác trên Android 3.2 là việc hỗ trợ tốt hơn cho các màn hình khổ nhỏ, ví dụ như HTC Flyer hiện vẫn đang chạy Android 2.3. Motorola XOOM WiFi là thiết bị đầu tiên được nâng cấp lên Android 3.2, và bây giờ là Transformer.

Nguồn: TT/SlashGear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>