(+84) 463.28.7979

Asus ra loạt laptop Sandy Bridge ở Việt Nam


Hôm qua (10/5), Asus công bố loạt laptop sử dụng bộ vi xử lí Intel Core i thế hệ thứ 2 Sandy Bridge từ các dòng trung đến cao cấp.

Ngoại trừ netbook, phần lớn các dòng máy tính của hãng đã được nâng cấp lên thế hệ chip xử lí mới. Bên cạnh đó, các model này còn sử dụng công nghệ Smart Performance và Turbo Boost 2.0, nâng cấp hiệu suất đồ họa tốt hơn.

Các model dòng VX được chú ý nhất trong đợt này, đây là dòng laptop đỉnh cao với hiệu năng mạnh. Chiếc Automobili Lamborghini VX7 có kiểu dáng của siêu xe, sử dụng vi xử lí 4 nhân Core i7 thế hệ hai, card đồ họa rời Nvidia GeForce GTX 460M 3 GB, ổ cứng SSD bộ nhớ 1,5 TB, cho phép truy cập dữ liệu nhanh.

Dòng máy tính K3 series mới nhắm đến khách hàng trẻ như sinh viên hoặc nhân viên văn phòng, máy giàu tính năng giải trí, làm việc. Máy có bộ vỏ nhiều màu sắc khác nhau, sử dụng công nghệ làm mát IceCool và Palm Proof.

U series là các mẫu laptop siêu di động, thiết kế siêu mỏng và nhẹ, sử dụng công nghệ Power4Gear với pin 8 giờ. Phần lớn mỏng hơn 30 mm, bộ vi xử lí Core i5, card đồ họa Nvidia Geforce GT 520M.

Các mẫu G53SW sử dụng công nghệ trình chiếu 3D, sử dụng bộ vi xử lí 4 nhân Core i7, đồ họa Nvidia 3D Vision và công nghệ âm thanh EAX và CMSS hỗ trợ khả năng giải trí tốt.

NX và N series sử dụng công nghệ SonicMaster của Asus, cho âm thanh sống động, đi kèm loa Bang&Olufsen cho âm thanh tốt.

Dưới đây là những hình ảnh về các dòng máy tính Asus thế hệ vi xử lí Sandy Bridge của Intel giới thiệu tại Việt Nam hôm nay.

Đây đủ các phiên bản Asus 2011 sử dụng vi xử lí Intel Core i thế hệ hai.

Từ các phiên bản trung cấp.

Automobili Lamborghini VX7

Đến model Automobili Lamborghini VX7...

... kiểu dáng của xe đua hầm hố.

Asus cho biết, laptop của hãng sử dụng nhiều công nghệ mới về pin, đồ họa.

Bộ khung nhôm cứng cáp hơn.

K series

Các phiên bản K series nhiều màu sắc.

Những model này sẽ bắt đầu có mặt trên các cửa hàng từ tuần tới.

Theo Số hoá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *