(+84) 463.28.7979

Asus sẽ giới thiệu một máy tính bảng 7″ tại CES?


Ngay sau khi thông tin về những chiếc Eee PC Flare được tiết lộ, một số tin tức khác liên quan đến Asus lại xuất hiện, lần này là liên quan đến máy tính bảng. Hình ảnh và cấu hình cơ bản về một chiếc tablet Asus Eee Pad Memo phiên bản mới chạy hệ điều hành Android có kích thước màn hình 7″ đã rò rỉ. Máy sẽ được trang bị vi xử lí hai nhân Snapdragon xung nhịp 1,2GHz, bộ nhớ trong từ 16GB đến 64GB, tích hợp 3G, Wifi và màn hình có độ phân giải 1280 x 800. Thiết bị có hai phiên bản là màn hình thường và màn hình 3D. Nguồn tin cho biết Asus sẽ mang chiếc Eee Pad Memo này đến triển lãm CES 2012.

asus_eee_pad_ces_2012

Theo một số tin đồn khác, Asus đang chuẩn bị một phiên bản thu gọn của Transfomer Prime với giá chỉ 299 USD để giới thiệu tại CES. Tên của sản phẩm này có thể là Eee Pad Transformer Prime Mini 7″ và Asus cũng cung cấp một đế bàn phím nhỏ để biến máy tính bảng trở thành một chiếc netbook như người anh em Transformer Prime của mình, nhưng có lẽ việc gõ chữ sẽ không thoải mái bằng. Ngoài ra, Asus Padfone, chiếc máy điện thoại có thể biến thành máy tính bảng, được cho là sẽ bán ra trong tháng 2 tới. Trước đây, Asus đã từng giới thiệu chiếc máy tính bảng 7″ Eee Pad MeMO nhưng nó đã bị hoãn bán và có thiết kế rất khác với chiếc máy rò rỉ trong hình ảnh bên trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>