(+84) 463.28.7979

ASUS sẽ phát hành bản vá lỗi ICS cho Transformer Prime trong tháng 2


Không lâu sau khi được cập nhật lên Android 4.0 Ice Cream Sandwich (ICS), một số khách hàng đã gặp phải lỗi phần mềm trên chiếc máy tính bảng Transformer Prime, và lên tiếng phản hồi đến ASUS. Người dùng cho biết thiết bị của họ gặp phải tình trạng tự động khóa máy và yêu cầu phải reset bằng tay. Hãng điện tử Đài Loan thừa nhận có lỗi phần mềm ở bản cập nhật ICS và sẽ sớm phát hành bản vá lỗi trong tháng 2 tới.

transformer-prime-ice-cream-sandwich

Transformer Prime là sản phẩm máy tính bảng Android lõi tứ đầu tiên của ASUS nói riêng và của cả thị trường máy tính bảng thế giới nói chung. Thừa hưởng thành công của sản phẩm tiền nhiệm, Transformer Prime được kỳ vọng là át chủ bài của ASUS trong năm 2012 trên đường đua máy tính bảng. Thiết kế siêu mỏng hay bàn phím kiêm đế pin có thể tách rời vẫn là những tính năng độc đáo được ASUS trang bị cho Transformer Prime.

Trả lời khách hàng về lỗi phần mềm của bản cập nhật, ASUS cho biết đội ngũ của hãng “hi vọng sẽ phát hành một bản vá lỗi vào đầu tháng 2″. Đây không phải là lần đầu tiên phiên bản ICS gặp lỗi khi tiến hành cập nhật cho các thiết bị di động. Google, mặc dù chưa bao giờ chính thức thừa nhận có lỗi xảy ra, đã từng phải dừng đợt cập nhật ICS cho chiếc điện thoại Nexus S chỉ vài ngày sau khi phát hành.

Nguồn: SlashGear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>