(+84) 463.28.7979

Asus sẽ sản xuất sách điện tử


Thị trường sách điện tử hiện nay xem ra đang sôi động hẳn lên với hàng loạt các mẫu sản phẩm đẹp, tiện lợi từ Sony, Amazon và cả Toshiba.

Có lẽ với mục đích tìm kiếm thêm thị phần kinh doanh cũng như không muốn mình nằm ngoài cuộc chơi thú vị đó mà vừa qua Asus đã công bố rằng họ sẽ cho ra đời sản phẩm sách điện tử của riêng mình trong khoảng thời gian cuối năm nay.

ebook-googl

Dẫn lời ngài Jerry Shen, chủ tịch Asus thì sắp tới đây, họ sẽ có những sản phẩm sách điện tử mang tính chất phổ thông rộng khắp tương tự như điều mà Asus đã tiên phong trong lĩnh vực netbook trước đây. Không chỉ là những sản phẩm sách điện tử có giá cao như của Sony, Amazon mà thay vào đó Asus sẽ có nhiều sản phẩm, phù hợp theo từng cấp độ tiêu dùng và còn cung cấp cả những mẫu có giá dưới 100 Bảng Anh. Và ông còn cho biết thêm rằng hiện nay Asus đang tập trung nghiên cứu cho việc phát triển những công nghệ mới và sẽ kết hợp chúng vào với kỹ thuật sẵn có nhằm tạo ra nhiều sản phẩm đáp ứng hết tất cả yêu cầu tiêu dùng trong tương lai.

Trở lại với dự định tung ra mẫu sách điện tử đầu tiên của mình với tên gọi Eee Reader vào khoảng cuối năm nay thì theo tin Asus cung cấp, sản phẩm đó sẽ có đến 2 màn hình màu, thiết kế gập vào nhau. Nó sẽ là sản phẩm sách điện tử cao cấp với kết nối 3G, bộ nhớ mở rộng, trình duyệt web… Với thiết kế 2 màn hình như đã nói thì thế hệ Eee Reader đầu tiên đó sẽ là mẫu sách điện tử đầu tiên trên thế giới cho phép người dùng trải nghiệm các file sách như đang cầm quyền sách thật. Cơ chế lật trang, hiển thị song song 2 trang sách cũng như tuỳ chỉnh qua màn hình cảm ứng sẽ tạo cảm giác thoải mái nhất và giả lập gần gũi nhất cho người dùng.

Theo TT/Besttabletreview

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>