(+84) 463.28.7979

ASUS TAICHI chính thức ra mắt, máy tính xách tay với hai màn hình


Một chiếc laptop với hai màn hình hoạt động độc lập? Nếu bạn nghĩ điều này khó mà thành hiện thực được thì đã đến lúc suy nghĩ lại. Không có gì là không thể và Asus đã hiện thực hóa ý tưởng này bằng sản phẩm mới mang cái tên TAICHI (Thái Cực Quyền). Màn hình chính của máy có kích thước 13.3-inch, trong khi đó màn hình cảm ứng phía trước máy có kích thước 11.6-inch. Cả hai màn hình sử dụng công nghệ Super IPS+ với độ phân giải fullHD 1920×1080. TAICHI sử dụng BXL Intel Ivy Bridge Core i7 với 4GB RAM, bộ nhớ SSD và wifi chuẩn N. Màn hình trước máy có thể hoạt động độc lập vì thế bạn có thể vừa làm việc vừa chia sẻ thông tin với người đối diện một cách dễ dàng.

Asus-Tablet

Mặc dù có đến 2 màn hình nhưng TAICHI vẫn có thế kế rất mỏng đẹp, giống với người anh em
Zenbook. Ở chế độ laptop bình thường chúng ta sẽ có một chiếc máy 13.3-inch với bàn phím QWERTY đầy đủ cộng với trackpad. Với chế độ tablet thì màn hình cảm ứng đa điểm (10 ngón) kích thước 11.6-inch. Màn hình này cũng có thể hiển thị độc lập so với màn hình chính, điều đó cũng có nghĩa là hai người có thể dùng máy cùng một lúc. Ngoài ra máy còn có hai cổng USB 3.0, Micro HDMI, mini DisplayPort, camera 5-megapixel, ngoài ra nó còn được trang bị NFC.

Hiện tại chưa có giá bán cũng như ngày bán ra chính thức của sản phẩm này.

Nguồn: Theverge

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>