(+84) 463.28.7979

Asus: Ultrabook Zenbook Infinity sẽ ra mắt ở Computex, mỏng hơn 14%, mặt nắp phủ Gorilla Glass 3


Asus vừa tiết lộ rằng họ sẽ chính thức giới thiệu chiếc Ultrabook Zenbook Infinity tại triển lãmComputex 2013 bắt đầu diễn ra từ ngày 3/6. Trước đây Asus từng mang cái tên Infinity lên dòng điện thoại PadFone và tablet Transformer, và bây giờ đến lượt series Ultrabook của mình. Hãng nói rằng “Zenbook Infinity sẽ sở hữu thiết kế đẹp mắt với sự dung hợp giữa kính và nhôm để tạo ra một thân hình mảnh mai và bền bỉ”. Máy sẽ mỏng hơn 14% so với các model Zenbook trước đây (nơi dày nhất chỉ là 15,5mm) và được phủ Corning Gorilla Glass 3 với công nghệ chống trầy tự nhiên (NDR) lên mặt nắp ngoài cũng như phần vỏ xung quanh bàn phím. NDR giúp khả năng chống trầy của Gorilla Glass 3 cao hơn gấp ba so với Gorilla Glass 2 mặc dù cả hai “có cùng độ bền và độ mỏng”. Cũng nhờ công nghệ này mà số lượng vết xước thấy được sẽ giảm 40%.

Asus_Zenbook

Asus nói thêm rằng Zenbook Infinity vẫn sẽ dùng các vân tròn đồng tâm để trang trí trên nắp máy, giống như những chiếc Zenbook khác từ trước đây nay. Tinh tế sẽ có mặt tại Computex để chuyển đến bạn những thông tin mới nhất về chiếc Ultrabook này. Chi tiết cấu hình cũng sẽ được hãng công bố tại triển lãm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>