(+84) 463.28.7979

ASUS xác nhận thời điểm bán ra của Eee Pad Transformer Prime: 19/12


Không phải được bán ra từ tuần sau mà ASUS hôm nay đã chính thức đề cập về thời điểm bán ra của chiếc tablet Transformer Prime, vốn được họ giới thiệu cách đây không lâu. Theo đó, ASUS cho biết chiếc tablet được trang bị CPU bốn nhân của họ sẽ xuất hiện trên thị trường từ thứ 2 ngày 19 tháng 12 tới và thời gian có thể thay đổi nhỏ tuỳ vào đơn đặt hàng và lịch trình sản phẩm. Như vậy, thời điểm bán ra chính thức mà ASUS đưa ra chậm hơn 10 ngày so với tin đồn một vài ngày trước đây. Dù đã công bố giá và thời điểm bán ra nhưng đáng tiếc rằng ASUS chưa đề cập tới model có cả kết nối 3G của Transformer Prime.

asus-transformer-prime-4_0

Ngoài ra, hãng sản xuất tới từ Đài Loan cũng khẳng định rằng một bản cập nhật firmware sẽ được họ phát hành qua giao thức OTA vào ngày 2/12 nhằm sửa một số lỗi còn tồn tại trên Transformer Prime. Bản cập nhật này có tên 8.8.3.27 giúp máy cải thiện thời lượng sử dụng pin với dock ở chế độ tiết kiệm pin và một số nâng cấp khác. Eee Pad Transformer Prime có hai phiên bản 32GB và 64GB, giá bán lần lượt là 499USD và 599USD. Nếu muốn có thêm dock với bàn phím, bạn sẽ phải chi thêm 149USD. Dưới đây là video đập hộp và đánh giá từ Slash Gear.

Nguồn: Slash Gear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>