(+84) 463.28.7979

AT&T: Chưa thể hứa hẹn về thiết bị hỗ trợ 4G


Nhà mạng AT& T của Mỹ hy vọng có thể trải rộng hệ thống mạng 4G LTE của mình ra tổng cộng 15 thị trường vào cuối năm nay.

AT & T

Hệ thống mạng hỗ trợ 4G của AT&T mới đang được triển khai tới 5 thị trường.

Theo đánh giá, việc triển khai như vậy vẫn là chưa đủ để một chiếc máy tính bảng LTE phát huy được hết sức mạnh khai thác chuẩn mạng tốc độ cao này.

Nếu không thể đẩy nhanh tốc độ “4G LTE hóa” của mình, chắc chắn AT&T sẽ khó lòng đạt được thành công trong việc phân phối rộng rãi mẫu máy tính bảng 10-inch Puccini của HTC, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng Chín hay tháng Mười tới.

Trong khi đó, một trong những khả năng nổi bật của chiếc máy tính bảng này là có thể hỗ trợ chuẩn mạng dữ liệu siêu nhanh 4G LTE.

Có lẽ cũng vì những hạn chế trong việc triển khai cơ sở hạ tầng của mạng 4G mà nhà mạng lớn thứ hai nước Mỹ đã không hứa hẹn gì về mẫu điện thoại thông minh (smartphone) hay máy tính bảng nào có hỗ trợ 4G trong năm nay.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>