(+84) 463.28.7979

AT&T khóa bootloader của HTC One X


Tháng 8 năm ngoái, HTC cho biết sẽ mở khóa bootloader cho tất cả các thiết bị di động của hãng trong tương lai. Động thái này rất được cộng đồng phát triển nói riêng và người dùng nói chung hoan nghênh, vì nhờ mở khóa bootloader, việc sử dụng ROM cook sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, một số người dùng tại Mỹ, mà cụ thể là khách hàng của nhà mạng AT&T, lại phát hiện ra chiếc HTC One X của mình không thể mở khóa bootloader. Trả lời phản ánh của người dùng, HTC cho biết đây không phải là chính sách của hãng, và trách nhiệm thuộc về AT&T.

HTC One X

Hãng điện tử Đài Loan cho biết bản thân họ vẫn thực hiện đúng với tuyên bố đã đưa ra. “HTC cam kết lắng nghe ý kiến người dùng nhằm đem lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất. Từ khi tuyên bố mở khóa bootloader, HTC đã tiến hành chương trình này trên hơn 45 thiết bị của hãng trong vòng 6 tháng qua”, trích thư trả lời của HTC. Mặc dù vậy, hãng cũng thừa nhận rằng “trong một vài trường hợp, những quy định đặc biệt có thể được áp dụng với một số thiết bị cụ thể”. Tuy không điểm mặt chỉ tên, nhưng những “quy định đặc biệt” mà HTC nói đến chỉ có thể do AT&T, nhà mạng đang hợp tác với HTC phân phối One X tại Mỹ.

Nguồn: SlashGear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>