(+84) 463.28.7979

AT&T sẽ thay thế BlackBerry Bold bằng Blackberry Dakota


AT&T đang chuẩn bị kế hoạch sẽ thay thế một số điện thoại BlackBerry cũ bằng những dòng sản phẩm mới với tên mã BlackBerry Dakota. Theo nguồn tin mới từ fudzillal.com, có vẻ như nhà mạng này đang tạm thời ngừng cung cấp tất cả điện thoại BlackBerry Bold hiện tại.

Blackberry Dakota

Trước đây, AT&T chỉ tạm thời ngừng cung cấp BlackBerry Bold 9000, nhưng khi BlackBerry Bold 9700 trong các cửa hàng bán lẻ đã hết, họ cũng không có kế hoạch đặt hàng. Có vẻ như AT&T đang chờ đợi sự ra mắt thế hệ tiếp theo của Bold – BlackBerry Dakota. Đây có lẽ là tín hiệu cho thấy sản phẩm mới này sắp được phát hành.

BlackBerry Torch 9800

Gần đây, AT & T đưa vào phân phối thêm phiên bản BlackBerry Torch 9800 với màu trắng và đỏ. Hi vọng sự có mặt của 2 sản phẩm này giúp doanh số BlackBerry Torch được cải thiện trong thời gian tới. Ngoài ra, họ cũng đang có kế hoạch cung cấp thêm BlackBerry Curve 3G và Pearl 3G trong trường hợp khách hàng không còn thiện cảm với Torch 9800.

BlackBerry Torch 9800 được xem là sản phẩm tốt nhất của RIM trong năm 2010, nhưng họ đang có dự định ra mắt thiết kế mới BlackBerry Torch 2 – dựa trên phiên bản đầu tiên. Một số nguồn tin còn cho rằng BlackBerry Torch 2 sẽ sở hữu bàn phím trượt ngang.

Theo fudzillal.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *