(+84) 463.28.7979

AT&T trình làng Samsung Galaxy Note vào đầu 2012


Ngày 17/12, Trang tin Pocketnow cho hay, mẫu smartphone có kích thước “khủng” Samsung Galaxy Note sẽ được AT&T trình làng đầu năm tới, với khả năng hỗ trợ chuẩn mạng 4G LTE của nhà mạng này.

samsung-galaxy-note

Một số thông tin cấu hình đáng chú ý khiến Samsung Galaxy Note thu hút được dư luận như màn hình Super AMOLED 5,3-inch, giúp cho sản phẩm này có kích cỡ lớn hơn hẳn những smartphone thông thường, tương tự như một mẫu điện thoại “lai” máy tính bảng; vi xử lý Qualcomm MSM8660 1,5GHz Dual-Core dành cho phiên bản AT&T, trong khi bản châu Âu thì lại dùng chip Samsung Exynos 1,4GHz DualCore.

Ngoài ra, Samsung Galaxy Note còn được trang bị camera sau 8-megapixel, camera trực diện 2-megapixel để chat video, cùng pin “khủng” 2.500 mAh.

Pocketnow còn tiết lộ thêm rằng, mẫu smartphone trên sẽ chạy hệ điều hành Android 2.3 khi vừa phát hành, thay vì Android 4.0 Ice Cream Sandwich mới nhất như mong đợi.

Dự kiến, Samsung Galaxy Note sẽ được AT&T và Samsung trình làng tại sự kiện Triển lãm điện tử tiêu dùng (CES) diễn ra vào tháng Giêng năm sau./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>