(+84) 463.28.7979

AVG Antivirus Professional 2012 12.0 Build 1901a4695


Nếu bạn muốn đảm bảo bảo vệ thời gian thực của hệ thống máy tính của bạn chống lại các mối đe dọa ảo mới nhất, sau đó bạn sẽ cần một mạnh mẽ chống vi-rút Vì vậy, tại sao không AVG Antivirus Professional 2012 ?

AVG-Antivirus-Professional

Thật dễ dàng để làm việc với, nhanh, và nó hiếm khi bỏ lỡ mục tiêu của nó. Sau khi cài đặt, các phiên bản thử nghiệm cho AVG cho thấy bạn có hai cửa sổ và một vài lựa chọn. Trong cửa sổ chính bạn có thể nhìn thấy cho dù các anti-virus, LinkScanner, e-mail bảo vệ, chống rootkit, máy tính phân tích và bảo vệ danh tính đang hoạt động (trong tổng quan về chế độ), trong khi ở cửa sổ bên trái, bạn có thể lựa chọn quét, cập nhật, hoặc cấu hình các tùy chọn quét thành phần chống virus của AVG bảo vệ hệ thống máy tính của bạn từ virus, sâu, phần mềm gián điệp và Trojan, trong khi LinkScanner chặn các cuộc tấn công dựa trên web và lưu lượng truy cập mạng khi bạn đang trực tuyến. E-mail bảo vệ đảm bảo tính toàn vẹn của đến và đi e-mail (bao gồm cả các bộ lọc thư rác), trong khi phân tích máy tính Hoàn tất kiểm tra trên máy tính của bạn để tìm thấy bất kỳ vấn đề liên quan đến các lỗi registry, file rác, lỗi phân mảnh, và các phím tắt bị hỏng cấu hình quét, bạn có thể thiết lập để quét toàn bộ hệ thống hay chỉ là một phần cụ thể, chống rootkit, hoặc lên lịch quét. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt các ứng dụng cho AVG, làm việc trong cùng một nguyên tắc là các ứng dụng cho các trình duyệt. Ví dụ, AVG PC Tuneup tăng tốc độ máy tính, trong khi AVG Mobilation là một hệ thống chống virus cho điện thoại di động. Chúng tôi đã làm một tuneup đầy đủ về hệ thống máy tính của chúng tôi, và AVG thực sự tìm thấy một số lỗi mà phần mềm chống virus khác không. Toàn bộ quá trình quét chạy trơn tru nhưng mất rất nhiều thời gian và tài nguyên bộ nhớ được tiêu thụ một mức trung bình . Bạn không bao giờ có thể nói chắc chắn nếu một phần mềm chống virus là tốt cho bạn trong khi người khác là hoàn toàn yếu . Trong trường hợp này, điều tốt nhất bạn có thể làm là để thử AVG Antivirus Professional năm 2012 và xem như thế nào máy tính của bạn thích nó.

External Mirror 1 – Offline Installer [EXE]
External Mirror 2 – Offline Installer [EXE]
External Mirror 3 – Online Installer [EXE]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>