(+84) 463.28.7979

Aviary sắp phát hành bộ SDK chỉnh sửa ảnh cho Windows Phone


Công ty phát triển các công cụ chỉnh sửa ảnh cho nền tảng di động – Aviary cho biết trong vòng 2 tháng nữa, họ sẽ phát hành bộ SDK dành riêng cho Windows Phone. Lĩnh vực chuyên môn của Aviary là các hệ thống cải thiện hình ảnh và bổ sung hiệu ứng ngay trên điện thoại di động. Hiện tại, Aviary đang hỗ trợ iOS, Android, ứng dụng nền web và Windows Phone sẽ nền tảng tiếp theo.

Aviary

Quyết định chọn WP làm nền tảng hỗ trợ tiếp theo của Aviary một phần bắt nguồn từ việc Nokia đang rất chú trọng vào chất lượng ảnh chụp trên dòng sản phẩm Lumia, đặc biệt là với sự hỗ trợ của ống kính Carl-Zeiss. Theo Paul Murphy, một trong những điều hành viên của Aviary cho biết: “Ở cấp độ phần cứng, họ (Nokia) đang thực hiện rất tốt mọi thứ”.

Aviary sắp phát hành bộ SDK chỉnh sửa ảnh cho Windows Phone

Một điều thú vị là Paul Murphy cũng từng là nhân viên của Microsoft và ông thường làm việc “dưới trướng” của CEO Nokia – Stephen Elop. Vì vậy, có thể giữa 2 nhân vật này tồn tại một mối liên kết nào đó. Được biết, bộ SDK sẽ được phát hành miễn phí cho mọi người dùng cũng như lập trình viên Windows Phone. Tuy nhiên, Aviary dự định sẽ trình diễn các ứng dụng đầu tiên trên phần cứng của Nokia. Để thu lợi nhuận, Aviary sẽ cung cấp nhiều tính năng cao cấp có trả phí cho lập trình viên. Aviary cho biết công ty có gần 400 đối tác và hy vọng với việc phát hành bộ SDK chuyên dụng, nền tảng Windows Phone của Microsoft sẽ có thêm nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh hơn.

Theo: WPCentral

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>