(+84) 463.28.7979

Avira giới thiệu phần mềm diệt virus cho OS X


Avira vừa qua đã ra mắt một phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng OS X với tên gọi Avira Free Mac Security. Với việc số lượng virus và mã độc cho MacOS chưa nhiều thì phần mềm này còn có khả năng phát hiện những virus và mã độc của Windows đang được lưu trữ đâu đó trên ổ cứng của máy. Trong trường hợp người dùng vô tình tải về, hay nhận mã độc qua email thì Avira Mac Security sẽ phát hiện và vô hiệu nó, tránh trường hợp người dùng vô tình phát tán ngược lại máy windows.

Avira Free Mac Security được cung cấp miễn phí, tuy nhiên nó cũng có đầy đủ những tính năng cần thiết. Cơ sở dữ liệu của virus sẽ được cập nhật liên tục thông qua internet. Tính năng tự động quyét toàn bộ máy tính, bạn không cần phải thực hiện các thao tác nào khác.

Nói về phần mềm bảo vệ hệ thống khỏi các mã độc thì trên thực tế Apple cũng đã cung cấp nó bên trong hệ điều hành của hãng, phần mềm này chạy nền và bạn sẽ không biết là nó có tồn tại. Từ trước đến nay người dùng OS X được bảo vệ khá tốt, ngoài ra cũng chưa có nhiều virus cũng như mã độc được phát tán trên hệ điều hành này.

Avira

Nguồn: Macnn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *