(+84) 463.28.7979

Avira Premium Security Suite 10.0.0.608


Do bạn lướt trên Internet, mua bán trực tuyến, giao tiếp bằng email, hay giao dịch ngân hàng trên PC?

Các Avira Security Suite được thiết kế để bảo vệ bạn và còn có thêm FireWall cũng như chức năng AntiSpam và một bản sao lưu ngoài việc bảo vệ chống virus đoạt giải thưởng.


Trong cài đặt người dùng định nghĩa hoặc cài đặt một sửa đổi, các mô-đun cài đặt sau đây có thể được lựa chọn, thêm vào hoặc gỡ bỏ.

Premium Security Suite
module này có chứa các thành phần cần thiết để cài đặt thành công của Avira Premium Security Suite.

AntiVir Guard
Bộ đội AntiVir chạy trong nền. Nó theo dõi và sửa chữa, khi cần thiết, các tập tin trong các hoạt động như mở, ghi và sao chép ở trên chế độ truy cập. Bất cứ khi nào người dùng thực hiện một hoạt động tập tin (ví dụ như tài liệu tải, thực hiện, sao chép), Avira Premium Security Suite sẽ tự động quét các tập tin. Đổi tên một tập tin không gây ra một quét của AntiVir Guard.

AntiVir MailGuard
MailGuard là giao diện giữa máy tính và máy chủ email mà chương trình email của bạn (mail client) tải các email. MailGuard được kết nối như là một proxy cái gọi là giữa các chương trình email và máy chủ email. Tất cả các email nhận được định tuyến thông qua proxy này, quét virus và các chương trình không mong muốn và gửi đến chương trình email của bạn. Tùy thuộc vào cấu hình, chương trình xử lý các email bị ảnh hưởng tự động hoặc yêu cầu người dùng cho một hành động nhất định. Ngoài ra, MailGuard đáng tin cậy có thể bảo vệ bạn chống lại thư rác.

AntiVir WebGuard
Khi lướt Internet, bạn đang sử dụng trình duyệt web của bạn để yêu cầu dữ liệu từ một máy chủ web. Các dữ liệu được chuyển từ máy chủ web (HTML file, kịch bản và tập tin hình ảnh, tập tin Flash, video và âm nhạc suối, vv) thường sẽ được chuyển trực tiếp vào bộ nhớ cache của trình duyệt để hiển thị trong các trình duyệt web, có nghĩa là một ngày, truy quét như thực hiện bởi AntiVir Guard là không thể. Điều này có thể cho phép virus và các chương trình không mong muốn truy cập vào hệ thống máy tính của bạn. WebGuard là những gì được biết đến như là một proxy HTTP mà giám sát các cổng được sử dụng để truyền dữ liệu (80, 8080, 3128) và quét dữ liệu chuyển giao cho virus và các chương trình không mong muốn. Tùy thuộc vào cấu hình, chương trình có thể xử lý các tập tin tự động bị ảnh hưởng hoặc nhắc nhở người dùng cho một hành động cụ thể.

Avira Firewall
Avira Firewall kiểm soát truyền thông đến và đi từ máy tính của bạn. Nó cho phép hoặc từ chối giao tiếp dựa trên các chính sách an ninh.

Rootkit Detection
Các Rootkit Detection kiểm tra xem phần mềm đã được cài đặt trên máy tính của bạn mà không còn có thể được phát hiện với phương pháp thông thường của bảo vệ phần mềm độc hại sau khi xâm nhập hệ thống máy tính.

Shell Extension
Các Avira Premium Security Suite Shell mở rộng tạo ra một mục Scan chọn tập tin với AntiVir trong menu ngữ cảnh của Windows Explorer (bên phải nút chuột). Với mục này, bạn có thể trực tiếp quét các tập tin hoặc thư mục.

Backup
Các thành phần Backup cho phép bạn tạo bản sao lưu nhân bản dữ liệu của bạn bằng tay và tự động.

Đây là một số tính năng chính của Avira Premium Security Suite “:

· AntiVir ngừng tất cả các loại virus
· AntiAd / Spyware loại bỏ quảng cáo / phần mềm gián điệp
· AntiPhishing chủ động bảo vệ chống lại phising
· AntiRootkit chống lại mối đe dọa ẩn rootkit
· AntiDrive-by ngăn ngừa chống lại virus khi lướt tải
· AntiBot ngăn chặn các mạng bot nguy hiểm
· EmailScannerEnhanced bảo vệ email
· WebGuard bảo vệ chống lại các trang web độc hại
· RescueSystem tạo ra một đĩa CD cứu hộ khởi động
· BackupSystem cấu hình giải pháp sao lưu dữ liệu
· AntiSpam lọc các email không mong muốn
· Firewall bảo vệ chống lại tin tặc
· GameMode chơi trò chơi không bị gián đoạn
· QuickRemoval loại bỏ virus tại một nút nhấn
· NetbookSupport cho máy tính xách tay với độ phân giải thấp
· ParentalControl chặn các trang web không thích hợp cho trẻ em

Yêu cầu:

° ít nhất 100 MB miễn phí không gian đĩa cứng bộ nhớ (nhiều hơn nếu sử dụng kiểm dịch thực vật cho việc lưu trữ tạm thời)
° ít nhất 192 MB RAM với Windows 2000/XP
° ít nhất 512 MB RAM trong Windows Vista
· Đối với tất cả các cài đặt: Windows Internet Explorer 6.0 hoặc cao hơn
· Quyền quản trị để cài đặt

Hạn chế:

· 30 ngày dùng thử

Free Download

External Mirror 1 [EXE]
External Mirror 2 [ZIP]

Mirror (US) [EXE]
Mirror (RO) [EXE]

German installer (Mirror US)[EXE]
German installer (Mirror RO)[EXE]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *