(+84) 463.28.7979

Bản Android 2.0 sẽ có mặt chính thức cuối hè năm nay


Sau thông tin về tên gọi các phiên bản nâng cấp hệ điều hành nguồn mở di động Android sắp tới vào tuần qua thì nay, theo một thông tin từ các chuyên viên trang tin chuyên về Android – AndroidGuys, hệ mở Android bản 2.0 hay còn gọi là Donut sẽ có mặt chính thức vào cuối mùa hè này.

Android-2.0-1

Minh họa chức năng tìm kiếm thông tin toàn cầu theo thời gian thực trên hệ Android 2.0

Theo đó, hệ mở bản 2.0 sắp tới đây có thể sẽ khác hoàn toàn khi mà nó sẽ không phát triển trên nền các phiên bản cũ mà sẽ phát triển theo hướng mới hơn, độc lập. Bản 2.0 này sẽ là sự cải thiện lớn đối với Android và nó sẽ mang lại sự tiện lợi hơn đối với người dùng. Trong phiên bản thứ 3 của hệ sẽ có thêm các chức năng mới, cải tiến hơn như: tìm kiếm thực trên mạng toàn cầu, nhận dạng giọng nói, text-to-speech và thao tác trực quan hơn cùng với kết nối mạng xã hội mạnh mẽ hơn – dẫn lời một chuyên viên nữ của AndroidGuys.

Android-2.0-2

Android-2.0-3

Google Tranlate có thể sẽ được tích hợp trực tiếp vào Android Donut…

Android-2.0-4

…với nhiều ngôn ngữ hỗ trợ như trên nền web.

Hiện nay chưa có thông tin kỹ thuật chi tiết nào khác về hệ điều hành Android bản 2.0 trên, tuy nhiên nó sẽ có khá nhiều hãng tích hợp trong các thế hệ di động Android đầu tiên của mình sắp tới, đơn cử như Sony Ericsson và LG.

Theo TT/AndroidGuys

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>