(+84) 463.28.7979

Bản cập nhật Android 4.0 những điều cần biết


Hãng điện thoại HTC khẳng định sẽ mang bản cập nhật Ice Cream Sandwich lên các smartphone của mình nhằm giúp người dùng trải nghiệm được tính năng tuyệt vời của ICS. Điển hình như Sensation Rezound, Vivid và một số mẫu mã khác sẽ sớm được cập nhật Android 4.0 trong những ngày đầu năm 2012, HTC cho biết.

Android

Phiên bản Ice Cream Sandwich dành cho điện thoại Android

Sau khi chiếc điện thoại Galaxy Nexus được xuất xưởng được vài tuần thì bản cập nhật ICS cũng bắt đầu xuất hiện. Ngay sau khi sự xuất hiện của ICS, chiếc Motorola RAZR được hãng này xác nhận sẽ cập nhật lên Android 4.0 vào đầu năm 2012, nhưng chiếc Xoom được cập nhật ICS đầu tiên. Không thể đứng ngoài cuộc, Sony Ericsson cũng lên kế hoạch cập nhật ICS cho tất cả các điện thoại Xperia của họ, dự kiến diễn ra vào khoảng tháng 3 năm 2012.

Asus cũng cho hay họ có kế hoạch nâng cấp ICS cho chiếc Asus Eee Pad Transformer trước khi bước sang năm mới 2012. Ngoài ra chiếc Asus Padfone ra mắt vào khoảng tháng 2 năm 2012 cũng được hãng xác nhận sẽ có bản ICS. Google cũng lên tiếng cho Nexus One rằng thiết bị này sẽ không được cập nhật ICS, với lý giải chiếc điện thoại này khó mà làm gì được với ICS khi nó chỉ có 512MB RAM.

Xoay quanh những tin đồn rằng chiếc Optimus 2X không được cập nhật Android 4.0, hãng LG đã phủ nhận thông tin trên, có thể nói LG không hề đứng ngoài guồng trong trường hợp này, vì họ đã lên tiếng xác nhận bản cập nhật ICS sẽ có mặt trên Optimus 2X, Optimus 3D và Optimus Black. Một vài ngày gần đây, sau khi ICS đã xuất hiện (chủ yếu dành cho các mẫu GSM trước), đã có bản cập nhật phù hợp cho từng loại máy, chẳng hạn Android 4.0.2 dành cho GSM Galaxy Nexus, hay bản Android 4.0.3 cho GSM Nexus S, hy vọng bạn đọc sẽ sớm có những trải nghiệm ngọt ngào cùng hệ điều hành này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>