(+84) 463.28.7979

"Bản chống bẻ khóa" iOS 4.3.4 đã bị bẻ khóa lại


Phiên bản iOS 4.3.4 mới được Apple tung ra để “sửa lỗi bảo mật” liên quan tới PDF, nhằm ngăn giới mở khóa không thể lợi dụng lỗi này để jailbreak (mở khóa) nữa.

Jailbreaker

Nhưng dường như nỗ lực của “Quả táo” đã bị dội một gáo nước lạnh lớn, khi chưa tới 12 tiếng sau khi phát hành, iOS 4.3.4 đã bị tuyên bố “jailbreak thành công!”

Nhóm phá khóa đầu tiên “mở mã” được iOS 4.3.4 là những tác giả của công cụ PwnageTool.

Nhóm này cho hay, PwnageTool 4.3.3 của họ đã có thể jailbreak iOS 4.3.4 với bất kỳ thiết bị nào hiện nay của Apple, trừ iPad 2.

Sau đó không lâu, nhóm iPhone Dev-Team cũng đã cập nhật công cụ jailbreak redsn0w của họ, để “vượt mặt” iOS 4.3.4 mới. Tuy nhiên, nhóm này khuyên người dùng nên dùng bản iOS 4.3.3 từng được jailbreak trước đó, để đảm bảo các yếu tố ổn định, hiệu quả.

Như vậy, giới mở khóa thiết bị của Apple đã tiếp tục chứng minh rằng, dù “Quả táo” có nỗ lực tới đâu, họ cũng không thể ngăn cản được những “jailbreaker” đam mê sáng tạo.

Theo Sohoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>