(+84) 463.28.7979

Bảo vệ iPhone 4 với vỏ ngoài làm từ tre


iPhone 4 vừa chính thức được bán rộng rãi ở một số quốc gia trên thế giới. Với thiết kế máy mới thì cả hai mặt của máy đều được làm từ kính, quả thực nếu mới mua về nhìn rất bóng và đẹp, nhưng sau một thời gian sử dụng nếu bạn không bảo vệ nó thì nhiều vết xước sẽ xuất hiện.

Iphone_4

Nắm bắt được điều này, một số nhà sản xuất phụ kiện đã nhanh chóng cho ra mắt các sản phẩm vỏ bảo vệ cho iPhone 4. Ấn tượng nhất trong số đó có lẽ là vỏ ngoài làm từ tre của Grovemade, rất thân thiện với môi trường và đặc biệt là không làm tăng đáng kể độ dày của máy.

Grovemade là công ty có trụ sở tại Portland, Oregon, Mỹ, họ chuyên các sản phẩm phụ kiện cho iPhone. Trong khi các hãng sản xuất khác đều sử dụng chất liệu nhựa, silicon… để chế tạo vỏ ngoài cho máy thì Grovemade lại sử dụng chất liệu từ cây tre. Tất nhiên mặt sau máy sẽ không đơn điệu là các vân gỗ mà sẽ được trang trí bằng các chi tiết khắc laser. Grovemade cho biết vỏ tre của họ chỉ làm cho iPhone 4 của bạn dày thêm khoảng 2mm (0,07″) mà thôi. Sản phẩm đang được Grovemade bán ra, có hai phiên bản gồm khắc mặt sau và không khắc, nếu đặt hàng trước, bản khắc sẽ có giá 69USD và không khắc sẽ là 49USD. Người dùng tham khảo thêm thông tin tại đây.

Theo TT/Grovemade

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>