(+84) 463.28.7979

Bộ loa di động ASUS MS-100: đẹp, gọn, âm thanh hay


ASUS MS-100 là một bộ loa di động có thiết kế khá độc đáo, hình chóp giống nón lá và toàn bộ đều được sơn một màu đen sang trọng. Nó không cần nguồn điện ngoài, không dùng pin mà chỉ có 1 sợi cáp USB duy nhất để kết nối với máy tính. Sau khi cắm vào là nó có thể phát nhạc ngay mà không cần cài đặt gì thêm.

Tuy có hình chóp nhưng nó có thể tự đứng khá vững vàng trên bàn nhờ vào một chân chống bằng mica gắn ở phía sau, bên dưới miếng mica này có một miếng cao su nhỏ giúp tăng độ bám cũng như hạn chế trường hợp làm trầy mặt bàn trong quá trình sử dụng. Bạn có thể tìm thấy nút cuộn tăng giảm âm lượng ở phía trên 1 trong 2 cái loa, cạnh đó là nút dùng để tắt tiếng nhanh.

Chưa hết, bên trong bộ loa này còn có một card âm thanh riêng nên chất lượng âm thanh của nó nghe khá tốt, có đầy đủ tiếng Bass, Trebe và không bị vỡ tiếng. Thông thường, đối với một số bộ loa hay tai nghe sử dụng cổng âm thanh 3.5mm, dữ liệu âm thanh sẽ được xử lý bằng card âm thanh tích hợp trên mainboard. Còn MS-100 thì khác, dữ liệu âm thanh từ trong máy tính sẽ được chuyển sang bộ loa này và xử lý trực tiếp ngay trong loa bằng card âm thanh riêng và sau đó xuất ra 2 loa có tổng công suất là 3W, kết quả là ta có một âm thanh nghe hay hơn rất nhiều so với phần lớn máy tính xách tay hiện nay.

Cấu hình cơ bản của loa USB MS-100:

  • Loa: 54mm hiệu suất cao
  • Tần số phản hồi: 100Hz đến 20KHz
  • Công suất: 2 loa, mỗi loa 1,5W
  • Cấp nguồn thông qua cổng USB cường độ 500mAh, không cần adapter rời
  • Kết nối USB 2.0, tương thích USB 3.0
  • Kích thước: 152 x 104 x 133 mm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>