(+84) 463.28.7979

Backseat Driver – Trò chơi lái xe cho trẻ ngồi trong xe


Một trò chơi mới khá thú vị trên iOS có thể giúp con bạn thư giãn trong lúc ngồi ở băng ghế sau của xe mình. Thay vì để trẻ ngồi không thì hãy đưa cho chúng một chiếc iPhone được cài sẵn trò chơi Backseat Driver. Trò chơi này sẽ mô phỏng toàn bộ đường đi mà bạn đang lái theo thời gian thực, sau đó tái hiện lại đường đi đó trên màn hình của iPhone, dưới dạng đồ họa hoạt hình vui nhộn. Xe của bố mẹ trong game có tên là “Papa Car”, nó sẽ chạy đúng y như xe mà bạn đang lái thực sự nhờ vào kết nối GPS, còn trẻ sẽ lái chiếc “Mama Car” chạy theo “Papa Car” bằng cách nghiêng iPhone qua lại để bẻ lái.

Trên đường chạy, xe của bé có thể nhặt các món đồ chơi trong game và dùng chúng để nâng cấp xe Mama của mình. Trẻ cũng có thể xem lại toàn bộ hành trình và chia sẻ chúng lên Twitter. Trò chơi Backseat Driver do hãng ToyToyota (Toyota) phát triển, hoàn toàn miễn phí, tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPod touch 3G/4G và iPad chạy iOS 4.1 trở lên.

Lưu ý: Bạn có thể cho trẻ chơi game này ở bất cứ nơi nào trên thế giới và cũng không cần phải có xe hơi, dù là bạn đi xe máy, xe đạp hay thậm chí đi bộ thì game vẫn hoạt động bình thường.

Backseat-Driver

Theo Gizmodo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>