(+84) 463.28.7979

Bản cập nhật đầu tiên cho Windows Phone 8.1 đã được phát hành, sửa nhiều lỗi, cải thiện pin


Sau gần 1 tháng được phát hành, các thiết bị chạy Windows Phone 8.1 Preview for developers hôm nay đã nhận được bản cập nhật đầu tiên. Theo phó chủ tịch kiêm quản lý chương trình Windows Phone - Joe Belfiore thì bản cập nhật này sẽ sửa nhiều lỗi và đặc biệt khắc phục vấn đề về thời lượng pin giảm nhanh.

2488881_JoeBelfiore_Twit

Ngay từ bây giờ, những ai đang dùng WP8.1 Preview có thể vào Settings > Phone update > Check for update để kiểm tra và cài đặt bản cập nhật mới. Từ phiên bản OS 8.10.12359.845, sau khi cập nhật thì phiên bản sẽ được nâng lên 8.10.12382.878. Bản cập nhật có dung lượng 21 MB và quá trình cập nhật mất khoảng 10 đến 15 phút.

Vẫn chưa rõ chi tiết những cải tiến trên bản cập nhật này nhưng theo chia sẻ của Joe Belfiore thì bản cập nhật sẽ mang lại “một loạt cải tiến dựa trên phản hồi của người dùng mà Microsoft nhận được” và “thật vui khi bản cập nhật được phát hành chỉ sau 1 tháng.”

Mời các bạn cùng tải về và cùng mổ xẻ những điểm mới mẻ trên bản cập nhật này nhé!

Theo: @Joebelfiore qua Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>