(+84) 463.28.7979

Bản cập nhật Tango cho Lumia 900 AT&T sẽ cải thiện camera


Theo báo cáo của WPCentral thì họ đang tiến hành thử nghiệm bản cập nhật Tango chưa được phát hành cho Nokia Lumia 900 phiên bản AT&T. Bản cập nhật sẽ mang đến nhiều cải tiến cho chiếc điện thoại, đặc biệt là camera. Qua thử nghiệm, hiện tượng noise đã giảm đáng kể và độ nhạy sáng trong điều kiện ánh sáng thấp đã được cải thiện. Các yếu tố khác như tiêu cự, độ nét và cân bằng màu sắc cũng được nâng cấp theo bản cập nhật.

lumia 900

Chất lượng camera kém là một trong những điểm trừ lớn đối với dòng sản phẩm Windows Phonecủa Nokia. Riêng với Nokia Lumia 900 – chiếc điện thoại được nhà sản xuất Phần Lan trang bị ống kính Carl Zeiss cao cấp với độ phân giải 8 MP thế nhưng vẫn bị người dùng phàn nàn vì chất lượng ảnh chụp. Vì vậy, rất đáng khích lệ khi Nokia đã nhanh chóng tìm ra nguyên nhân cũng như giải pháp khắc phục nhược điểm của camera trên Lumia 900.

Hôm 9 tháng 8 vừa qua, BGR đã có một cuộc phỏng vấn với giám đốc điều hành mảng các thiết bị thông minh của Nokia – Jo Harlow. Bà cho biết:

Rõ ràng là Nokia đang rất quyết tâm để biến nhược điểm hiện tại thành ưu điểm trong tương lai. Và để tạo nên thế mạnh trong thị trường Windows Phone, Nokia đang bắt đầu từ những công việc rất nhỏ. Hy vọng chúng ta có thể thấy được sự đột biến về công nghệ hình ảnh của Nokia khi Windows Phone 8 cùng thế hệ Lumia tiếp theo ra mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>