(+84) 463.28.7979

Bản cập nhật Windows 8.1 sẽ được hoàn thiện và đến tay các hãng OEMs vào cuối tháng 8


Hôm nay tại hội nghị dành cho các đối tác toàn cầu của Microsoft (Microsoft Worldwide Partner Conference – WPC), bà Tami Reller, CFO phụ trách mảng Windows, đã chính thức xác nhận rằng: bản cập nhật Windows 8.1 sẽ được hoàn thiện vào cuối tháng 8, và đó cũng là thời điểm Microsoft bắt đầu phân phối bản nâng cấp này đến với các hãng OEMs (những nhà sản xuất phần cứng). Reller nói thêm, Microsoft đang gấp rút hoàn tất những bước thử nghiệm cuối cùng vớiWindows 8.1, nhằm đưa nó đến tay các nhà OEMs đúng thời hạn. Như vậy nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, thì đến cuối năm, chúng ta sẽ được thấy sự xuất hiện phổ biến hơn của nhiều chiếc laptop, ultrabook hay tablet được cài sẵn Windows 8.1. Khá đáng tiếc là Reller không tiết lộ cụ thể khi nào thì người dùng Windows 8 mới có thể tải về bản cập nhật lớn này.

Bài viết liên quan

>>> Mời tải về bản Windows 8.1 Preview cho Windows 8 Pro 64 bit và Windows RT

>>> CD key của Windows 8.1 Preview

>>> 5 điều bạn cần biết trước khi cài đặt Windows 8.1 Preview

Hiện Windows 8.1 vẫn còn đang trong giai đoạn Preview và cho phép người dùng tải về để sử dụng thử. Tương tự như những bản vá và bổ sung chức năng Service Pack cho các bản Windows trước đây, 8.1 cũng mang thêm nhiều sự thay đổi cho Windows 8 và Windows RT, giúp nó trọn vẹn và thân thiện với người dùng hơn. Một trong những bổ sung đáng chú ý nhất của Win 8.1 nói chung là sự xuất hiện của nút Start, cho phép Snap màn hình theo tỉ lệ 50/50 và hỗ trợ độ phân giải cao hơn Full HD.

Windows-8.1-Preview

Bạn có thể tải về bản cập nhật 8.1 Preview ở đây hoặc đây cho Windows 8 và ở đây cho Windows RTLưu ý là nên sao lưu lại dữ liệu vì đây mới chỉ là bản thử nghiệm và sẽ không tránh khỏi còn sót lỗi. Bạn cũng có thể tham khảo cách làm USB sao lưu để trở về Windows 8 theo hướng dẫn của Microsoft ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *