(+84) 463.28.7979

Bàn phím QWERTY dành cho iPhone


TK-421 vừa là một vỏ case bảo vệ cho điện thoại iPhone, vừa giúp cho mẫu smartphone cảm ứng của Apple có thêm một bàn phím cứng QWERTY.

TK-421 là một phụ kiện khá đặc biệt dành cho người sử dụng điện thoại iPhone, giúp mang lại người dùng iPhone bàn phím QWERTY thực sự, ngoài bàn phím ảo vốn có trên màn hình cảm ứng.

Mẫu phụ kiện có tên TK-421 đầu tiên mang đến cho người dùng iPhone một chiếc case (vỏ bảo vệ) chắc chắn…
Tuy nhiên, đi kèm với thiết kế là vỏ bảo vệ cho iPhone, TK-421 còn sở hữu một bàn phím QWERTY thực thụ nằm ngay bên dưới mặt lưng của điện thoại.
Không phải dạng trượt hay gập, bàn phím cứng trên mẫu phụ kiện này lại có dạng xoay Flip-out. Người dùng chỉ cần quay khớp nối có trên phụ kiện để lộ ra bàn phím của máy.
Bàn phím QWERTY đầy đủ với 5 hàng phím, bao gồm một hàng phím chữ số riêng biệt nằm ở trên cùng. Các phím có kích thước lớn và được sắp xếp cách nhau một khoảng khá thoải mái.
Bộ phụ kiện đặc biệt này giúp cho một số người có thói quen nhắn tin, tán gẫu hay soạn thảo e-mail, văn phòng trên iPhone cảm thấy thích thú.
TK-421 chỉ tương thích với iPhone 4 và iPhone 3GS, không hỗ trợ hai mẫu iPhone 3G và 2G cũ. Theo Engadget, bộ phụ kiện này sẽ được ThinkGeek bán ra vào giữa tháng 11 tới, với số lượng hạn chế và có mức giá 50 USD.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *